ร้าน Delivery ย่านดอนเมืองที่ไม่ต้องไปถึงร้าน สั่งมาทานได้

ร้าน Delivery ย่านดอนเมือง

เมื่อพูดถึงย่านดอนเมืองสิ่งแรกที่ทุกคนต้องนึกถึงคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการเดินทาง เพราะที่ย่านดอนเมืองนั้นมีทั้งสนามบิน และสถานีขนส่ง ทั้งนี้หลาย ๆคนที่เคยกินอาหารในย่านนั้นแล้วติดใจ แต่จะไปรับประทานทีก็ไกลซะเหลือเกิน

บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้รวบรวม ร้าน Delivery ย่านดอนเมืองที่ไม่ต้องไปไกลก็ได้กินมาไว้ให้แล้ว ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลยว่าจะมีร้านไหนบ้าง

ร้าน Delivery

ร้าน Delivery ย่านดอนเมือง อร่อยถูกปากและราคาย่อมเยา

ก๋วยเตี๋ยวผักหวานบิ๊กบอล

ร้าน Delivery ย่านดอนเมืองที่ไม่ต้องไปไกลก็ได้กินร้านแรกที่ได้คัดสรรมาให้ ก็คือ “ก๋วยเตี๋ยวผักหวานบิ๊กบอล” เชื่อว่าทุกคนที่เคยได้ลิ้มลองรสชาติของก๋วยเตี๋ยวที่ร้านแห่งนี้จะต้องติดใจทุกรายอย่างแน่นอน

เพราะนอกจากจะอร่อยถูกปากแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะก๋วยเตี๋ยวบางเมนูของที่ร้านแห่งนี้มีการปรุงด้วยสมุนไพรหอมจึงทำให้มีกลิ่นหอม และดีต่อสุขภาพในด้านต่าง นอกจากนี้ยังมีราคาที่ย่อมเยาโดยเริ่มต้นที่ชามละ 35 บาทเท่านั้น และหากใครอยากรับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านแห่งนี้อีกครั้งก็สามารถที่จะสั่งบริการ Delivery ได้แล้วกับทาง Line man, Grab food และ Food panda

หอมปลาแดกดอนเมือง

          ร้าน Delivery ย่านดอนเมืองที่ไม่ต้องไปไกลก็ได้กินร้านที่สองที่ได้คัดสรรมาให้ ก็คือ “หอมปลาแดกดอนเมือง” ร้านอาหารสุดแซ่บในย่านดอนเมืองที่ไม่ต้องไปไกลก็ได้กิน

เพราะร้านสุดแซ่บแห่งนี้ได้เข้าร่วมกับ Delivery Line man แล้วนั่นเอง ใครที่อยู่บ้านแล้วต้องการความแซ่บ เพิ่มรสชาติจัดจ้านให้กับวันนั้นบอกเลยว่าหากคุณได้ลองสั่งอาหารที่ร้านแห่งนี้สักเมนูจะต้องติดใจอย่างแน่นอน โดยเมนูที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด คือ ตำถาด และยำหอยแครง ที่รับรองเลยว่าอร่อยฟินอย่างแน่นอน

          ร้าน Delivery ย่านดอนเมืองที่ไม่ต้องไปไกลก็ได้กินร้านที่สามที่ได้คัดสรรมาให้ ก็คือ “โอชารส” ร้านข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดง และข้าวหน้าเป็ดที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในย่านดอนเมือง ต้องบอกเลยว่าที่ร้านแห่งนี้มีลูกค้าแวะเวียนมาแน่นร้านทุกวันเลยทีเดียว ไม่ต้องบอกเลยว่าอร่อยแค่ไหน

นอกจากนี้ยังมีซุปมะระซี่โครงหมูร้อน ๆอีกด้วย ยิ่งรับประทานคู่กับกับข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และข้าวหน้าเป็ดเป็นอะไรที่เข้ากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และอีกสิ่งหนึ่งที่เด็ดไม่แพ้กันคือ หมูฝอยในกล่องกลมที่จะซื้อรับประทานเองหรือซื้อเป็นของฝากก็ถูกใจทั้งผู้ให้ และผู้รับอย่างแน่นอน โดยสามารถที่จะสั่งบริการ Delivery ได้แล้วกับทาง Line man

เว็บไซต์เราได้รวบรวม เทคนิคการทำอาหาร ที่ทำทานได้ง่ายๆมาเสิร์ฟไว้ให้แล้ว