ร้าน My Café The Library โทนไม้สีน้ำตาลเข้มได้ความรู้สึกถึงมนต์เสน่ห์แห่งหนังสือ

ร้าน My Café The Library โทนไม้สีน้ำตาลเข้ม

หากใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ ชิล ชิลลลล (ออกเสียงลากยาว) ที่มีสไตล์ การตกแต่งร้านที่มีเอกลักษณ์ พร้อมกาแฟและเครื่องดื่มอีกมากมาย และเมนูแบบจัดหนักอย่างเมนูอาหารที่มีให้คุณอิ่มท้อง เรียกได้ว่าถ้ามาที่ ร้าน My Café The Library ก็ถือว่าครบจบในร้านเดียว

ร้าน My Café The Library

ร้าน My Café The Library มีทั้งกาแฟและมุมอ่านหนังสือ

ร้าน My Café The Library นั้นมีจุดเด่นที่นักอ่านทั่วกรุงเทพต้องมารวมตัวกันที่นี่ เพราะทาง ร้าน My Café The Library ได้ตกแต่งให้ร้านดูน่านั่งด้วยหนังสือมากมาย ได้กรุ่นกลิ่นห้องสมุดสมัยก่อนที่มีโทนไม้สีน้ำตาลเข้ม ๆ ได้ความรู้สึกถึงมนต์เสน่ห์แห่งหนังสือได้อย่างแท้จริง ที่สำคัญเราสามารถหยิบหนังสือเหล่านั้นมานั่งอ่านระหว่างเข้ามานั่งเล่นในร้านคาเฟ่ได้อย่างสบายใจอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นห้องสมุดที่มีเครื่องดื่ม อาหาร และหนังสือที่เราสามารถครบ จบ ได้ในที่เดียว อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าห้องสมุดส่วนมากไม่ให้เอาอาหารเข้า แต่ร้านนี้เป็นการมิคแอนด์แมทซ์ที่ลงตัว เราสามารถคลุกได้ทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องกลัวหิวเลย

แน่นอนอว่าใครอยากอ่านหนังสือแนวไหน ทาง ร้าน My Café The Library นั้น ก็ได้คัดสรรและแยกหมวดหมู่มาให้คุณได้พร้อมเลือกหยิบอ่านตามใจชอบ โดยภายในร้านก็จะมีการจัดแบ่งพื้นที่เป็นโซน ๆ เป็นระเบียบ ไม่อัดแน่นจนเกินไป โดยบรรยากาศในร้านก็จะเงียบ ๆ ไม่มีเสียงรบกวน สามารถดำดิ่งเข้าสู่โลกแห่งหนังสือได้อย่างไม่ติดขัด หรือจะมานั่งเล่นกับเพื่อนหรือคนที่คุณรัก ก็ไม่มีปัญหา

ร้าน My Café The Library แบ่งโซนเป็นระเบียบ

นอกจากทาง ร้าน My Café The Library  จะมีหนังสือให้ทุกคนได้อ่านแล้ว ภายนอกก็มีที่จอดรถให้คุณจอดได้อย่างพอเพียง ซึ่งถ้าใครที่ต้องการจะเข้ามานั่งทำงานชิล ๆ ทางร้านก็มีบริการ wifi free พร้อมทั้งปลั๊กไฟ ให้คุณได้ใช้งานอย่างเต็มที่อีกด้วย ถือเป็นร้านที่เหมาะกับทุก ๆ คนอย่างแน่นอน และที่ดีงามกว่าร้านไหน ๆ คือร้านคาเฟ่ร้านนี้ ปิดดึกกว่าใครเพื่อน เพราะทางร้านนั้นจะให้บริการทุก ๆ คนที่เข้ามาตั้งแต่ เวลา 11.00 น. – 24.00 น. กันเลยทีเดียว ใครจะใช้งานหรือนั่งยาว ๆ ทั้งวันก็ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

  • ที่ตั้งของร้าน อยู่ในศูนย์การค้านวมินทร์ซิตี้อเวนิว ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว
  • ข้อมูลติดต่อ line : https://lin.ee/lZbt8FJ , fb : https://bit.ly/3dovYQD , IG : mycafethelibrary
  • เบอร์โทร 029072220 เบอร์มือถือ 0925459595  

เว็บไซต์เราได้รวบรวม เมนูอาหารอร่อย มาเสิร์ฟไว้ให้แล้ว

แนะนำ Café ในย่านสามย่าน ฟินไปกับของอร่อย